Một số câu hỏi thường gặp

Trước hết mình xin gửi lời cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm miếng dán răng Crest 3D White mà shop đang bán. Shop rất vui đc giải thích rõ hơn với các bạn một số câu hỏi mình thường gặp:

1) Dán miếng dán trắng răng lên răng rồi sau đó mình bị dính nước bọt lên thì có ảnh hưởng gì ko?

Mếng dán làm trắng răng Crest 3D White là những miếng plastic mềm và linh hoạt được phủ lớp gel có chứa hoạt chất làm trắng răng hydrogen peroxide lên trên. Việc thiết kế này đã được FDA (Cục Kiểm Soát Thực Phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn khi sử dụng cho răng miệng. Thêm nữa, miếng dán được tích hợp công nghệ Advanced Seal giúp dính chặt hơn lên răng tăng hiệu quả việc làm trắng răng. Bạn có thể yên tâm nuốt nước miếng, nói chuyện, thậm chí là uống nước trong lúc đang dán.

2) Răng sứ có thể sử dụng miếng dán tẩy trắng răng này được không?

Miếng dán trắng răng chỉ có hiệu quả trên răng tự nhiên thôi nhen. Nếu bạn có răng sứ / bọc răng ngay hàng răng cửa (phần răng lộ ra khi bạn cười) thì không nên dùng miếng dán trắng răng vì nó sẽ chỉ làm trắng những răng tự nhiên của bạn, khiến cho có sự chênh lệch màu giữa phần răng được làm trắng và răng sứ không được làm trắng.
Nếu phần răng sứ của bạn thuộc phần răng hàm (phần răng không lộ ra khi bạn cười) thì bạn vẫn sử dụng được sản phẩm miếng dán trắng răng Crest 3D White bình thường. Vì mục đích của việc làm trắng răng là giúp phần răng lộ ra khi bạn hé môi cười được trắng sáng rạng rỡ hơn, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

3) Miếng dán trắng răng có làm mòn men răng không?

Crest 3D White đã được FDA công nhận các thành phần chứa trong miếng dán là an toàn khi sử dụng cho răng, miệng và nứu nên sẽ không gây bất kỳ tổn hại nào cho men răng và nứu khi sử dụng đúng theo hướng dẫn nhé.
Men răng thực sự rất cứng ấy, nó chỉ bị tổn thương khi có tác nhân vật lý hoặc chế độ vệ sinh không đúng cách về lâu dài thôi.

4) Răng ko đều, răng khểnh dán đc không?

Miếng dán làm trắng răng là một lớp film mỏng, dai và linh hoạt chứa lớp gel làm trắng trên bề mặt khi áp dụng lên răng sẽ giúp loại bỏ các mảng bám lâu ngày gây ố răng. Do tính mềm dẻo và linh hoạt nên đây cũng là một ưu điểm của loại sản phẩm này so với những phương pháp làm trắng răng khác. Bạn có thể điều chỉnh miếng dán theo ý muốn của mình nhé, nên miếng dán sẽ phù hợp với mọi hình dạng của răng như răng khểnh, …

5) Răng vàng do hút thuốc lá, cà phê dán răng có trăng ko?

Nếu tác nhân dẫn đến tình trạng vàng răng do tác nhân bên ngoài như: hút thuốc, uống cà phê, ăn uống đồ ăn đậm màu, quá trình vệ sinh răng miệng ko kỹ… thì dùng miếng dán đều có tác dụng. Còn những răng như răng giả, răng sứ, răng chết tuỷ, răng nhiễm kháng sinh thì khi sử dụng miếng dán, nó chỉ làm răng bóng lên, chứ ko trắng sáng như răng tự nhiên.

6) Dán bao nhiêu miếng thì rằng mới trắng?

Miếng dán làm trắng răng dòng Crest 3D White Glamorous White và Professional Effects sẽ cho hiệu quả chỉ sau 3 ngày sử dụng, và khi kết thúc liệu trình làm trắng răng thì bạn sẽ có hàm răng trắng hoàn hảo.

7) Răng trắng rồi giữ đc bao lâu?

Hiệu quả trắng răng của 2 dòng miếng dán trắng răng này sẽ đạt được trên 1 năm tùy vào chế độ ăn uống và giữ gìn vệ sinh răng miệng của bạn.

8) Phân biệt hàng thật hàng giả?

Bạn có thể kiểm tra bao bì sản phẩm qua một trong các phương cách sau:
– Quan sát vỏ bao bì và so sánh với hình ảnh hàng chính hãng từ website nhà sản xuất hoặc các nguồn uy tín trên mạng
– Quét mã vạch bằng phần mềm chuyên dụng trên smartphone hoặc thiết bị quyét mã vạch có kết nối Internet chuyên dụng để xem thông tin hàng.
– Chụp ảnh sản phẩm và gửi email cho P&G Hoa Kỳ – nhà sản xuất – để nhờ xác minh nguồn gốc hàng.

Rất vui được tư vấn giải đáp thắc mắc cho các bạn có nhu cầu tẩy trắng răng tại nhà ạ ????

13240484_1315769655119085_3498688795465098593_n

X

Facebook LiveChat